THỐT NỐT VỮNG BƯỚC TIẾN LÊN (27/02/2015)

Trong không khí vui tươi đón tết Ất mùi 2015, theo thông lệ hằng năm Quận ủy, Hội đồng nhân dân, UBND quận Thốt Nốt tổ chức họp mặt Doanh nghiệp đầu xuân. Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng tình hình kinh tế thế giới, các ngành chủ lực của địa phương như thuỷ sản, xuất khẩu gạo gặp khó khăn do giá cả biến động, nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết năm 2014 đảng bộ quận Thốt Nốt tiếp tục đạt được những kết quả đáng trân trọng. Đảng bộ quận Thốt Nốt đã thực hiện đạt và vượt 17/19 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Năm 2014, Thốt Nốt có tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt trên 12,38%; huy động được hơn 3.000 tỷ đồng đầu tư phát triển trên địa bàn từ nguồn lực của toàn xã hội...

VĂN BẢN MỚI

Ảnh hoạt động

  • Hội nghị sơ kết công tác thu thuế quý I
  • Hội nghị sơ kết công tác thu thuế quý I
  • Hôi nghị giao ban Văn phòng Cục Thuế
  • ĐH Chi đoàn Cục thuế Cần thơ
  • Hướng dẫn quyết toán thuế TNCN và TNDN
  • Tập huấn quyết toán thuế cho DN
  • Tập huấn Thuế TNCN
  • Cục thuế Cần Thơ sơ kết 6 tháng đầu năm 2012
  • Lễ tuyên dương đối tượng nộp thuế năm 2011
  • Hội nghị đối thoại về chính sách và thủ tục hành chính thuế

Website các Cục Thuế

Thăm dò dư luận

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

 

Thống kê

Tổng số truy cập : 20810

Số người trực tuyến : 4

Tin Cục Thuế

CHI CỤC THUẾ HUYỆN PHONG ĐIỀN TỰ TIN, VỮNG BƯỚC HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ 5 NĂM (2011-2015) (03/03/2015)

Thực hiện chiến lược cải cách hệ thống thuế giai đoạn 2011-2015, để cụ thể hoá các quyết sách, ngành thuế đã triển khai nhiều đề án cải cách thể chế, đã có những thay đổi tích cực, rõ nét về cải cách thủ tục hành chính và tổ chức thu thuế, ngày càng đáp ứng tình hình thực tế của địa phương. Để việc thực thi pháp luật được đồng bộ, các chính sách thuế đã sửa đổi, bổ sung hoàn thiện tính quy phạm pháp luật, quy trình quản lý, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nhằm hiện đại hoá, nâng cao chất lượng công tác quản lý như Thông tư 119, Thông tư 151, Nghị định 91... nhằm đơn giản hoá thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho người nộp thuế và giảm số giờ thực hiện nghĩa vụ thuế.

Thông tin kinh tế

MỘT SỐ THÔNG TIN TRONG QUẢN LÝ HÓA ĐƠN CHỨNG TỪ CỦA HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VÀNG (06/06/2013)

Thực hiện theo qui định tại Nghị định số 24/2012/NĐ-CP ngày 3/4/2012 của Chính phủ về quản lý kinh doanh vàng, hoạt động kinh doanh vàng trên lãnh thổ Việt Nam có nhiều thay đổi đòi hỏi các tổ chức, cá nhân nếu muốn kinh doanh vàng, bạc, đá quí nói chung thì phải đảm bảo đủ các điều kiện được Ngân hàng Nhà nước cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện để kinh doanh.

Video

Loading the player ...

Liên kết website